Ngăn ngừa dị ứng mẩn ngứa mụn nhọt sẩn mề đay

Liều dùng và cách dùng Hoàn Bì Khang?

2018-02-06

Câu hỏi: “Tôi đang bị dị ứng, hỏi dùng Hoàn Bì Khang như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?”

(Gia Huy – Nghệ An)

Hoàn Bì Khang – 1005 từ thảo dược thiên nhiên

Dược sỹ trả lời,

Chào anh Gia Huy,

Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm và gửi câu hỏi về hộp thư tư vấn. Với câu hỏi của anh, dược sỹ xin trả lời như sau:

Hoàn Bì Khang có thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên như lá khế, kim ngân hoa, lá đơn đỏ,… với công dụng loại bỏ tác nhân gây dị ứng như ngoại tà (phong hàn, phong nhiệt, phong thấp,…), nhiệt nóng, độc tố trong cơ thể, từ đó giúp làm giảm triệu chứng và phòng ngừa tái phát.

Vì là sản phẩm Đông dược, nên tác dụng của Hoàn Bì Khang có thể chậm hơn so với các thuốc Tây Y khác, tuy nhiên những yếu tố khiến tình trạng dị ứng dai dẳng như ngoại tà hay nhiệt nóng, độc tố sẽ được loại bỏ từ từ ra khỏi cơ thể, như thế sẽ hạn chế tái phát tình trạng dị ứng.

Về liều dùng và cách dùng, anh lưu ý như sau:

Với trường hợp cấp tính, hoặc biểu hiện ngứa nhiều (trong thời gian đầu): nên uống tăng gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn để giảm triệu chứng ngay tại thời điểm đó.

Với các trường hợp dị ứng lâu ngày hoặc dị ứng hay tái phát: Uống duy trì mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 20-30ml, đều đặn ít nhất 6-12 tuần liên tục.

Trong thời gian đang bị dị ứng, anh nên hạn chế một số thực phẩm có nguy cơ dị ứng cao như thịt bò, thịt gà, hải sản,… hạn chế rượu bia, ăn đồ cay nóng để tránh kích thích ngứa nhiều hơn. Anh nên uống nhiều nước, ăn ngủ điều độ, ăn/ uống nhiều đồ mát và tránh các yếu tố làm khởi phát tình trạng dị ứng (nếu xác định được).

Chúc anh sớm khỏi bệnh.