Ngăn ngừa dị ứng mẩn ngứa mụn nhọt sẩn mề đay

Thoát khỏi nỗi lo dị ứng mẩn ngứa sau mỗi cuộc “nhậu” với đối tác của một chủ doanh nghiệp

2017-12-04

Những tưởng với những người đàn ông thành đạt thì không có gì có thể làm khó họ, thế nhưng ai có thể ngờ cứ nổi mề đay mẩn ngứa sau uống bia rượu… lại là một thách thức với bản lĩnh của rất nhiều Quý ông.

Mề đay mẩn ngứa sau uống rượu bia

Được tiếp xúc với Anh Đức – một giám đốc còn rất trẻ của một đơn vị thiết kế in ấn có tên tuổi ở Hồ Chí Minh. Gặp anh lần đầu nhưng chúng tôi đều có cùng cảm nhận: Anh sinh ra để làm kinh doanh, nhưng phải là kinh doanh ở lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Ở anh toát lên một vẻ nhẹ nhàng, tinh tế của nghệ sĩ nhưng lại quyết đoán, nhanh nhậy của một doanh nhân.

Gặp anh ở thời điểm này, chẳng ai có thể nghĩ rằng anh đã phải trải qua một giai đoạn đầu lập nghiệp rất vất vả. Tuy nhiên, dù có vất vả thế nào, anh vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết và niềm đam mê.

Cứ nghĩ, một người đàn ông trẻ, thành đạt như thế chắc chưa chịu lấy vợ đâu và đang mải mê theo đuổi mấy em “chân dài” cũng nên. Nhưng rất bất ngờ khi anh cho chúng tôi biết, anh đã có vợ và 2 đứa con 1 gái, 1 trai  xinh đẹp như thiên thần. Khi kể về gia đình nhỏ của mình, ánh mắt anh luôn toát lên niềm tự hào, phấn chấn, và đặc biệt, khi kể về vợ, lúc nào anh cũng mở đầu bằng câu nói đầy tình cảm: “Hương nhà anh….”

Anh vẫn hay nói, không có “Hương nhà anh” thì làm sao anh có được ngày hôm nay. Đúng như vậy, đằng sau một người đàn ông luôn là bóng dáng một người phụ nữ và đằng sau một người đàn ông thành đạt thì nhất định sẽ là bóng dáng một người phụ nữ thông minh. Vợ anh là một người phụ nữ rất nhanh nhẹn, tháo vát, khéo léo. Chị thu xếp mọi việc đối nội, đối ngoại trong gia đình, đến cả những công việc hành chính, kế toán khô khan của công ty để anh yên tâm phát huy thế mạnh thiết kế, sáng tạo – giao dịch để đem về những hợp đồng lớn cho công ty như bây giờ.

Nhiều khi, đàn ông có giỏi giang, thành đạt đến cỡ nào, thì có những việc họ lại loay hoay không biết phải làm sao. Anh cũng thế, là một Doanh nhân thì anh cần phải giao tiếp với khách hàng, phải có những bữa tiệc tùng với đối tác và cứ sau mỗi buổi như vậy, anh lại thấy rất phiền toái khi người lại nổi những nốt mẩn đỏ khó chịu vì rất ngứa. Nghĩ đơn giản, nó nổi lên rồi lại lặn nên anh cũng không bận tâm, nhưng càng về sau, mật độ càng dầy đặc hơn khiến công việc của anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Anh thì cứ loay hoay với các loại thuốc tây, mặc dù biết là không tốt cho sức khỏe nhưng anh không biết phải làm sao nên luôn thủ sẵn trong người phòng khi nào cần dùng là có ngay.

Bác sĩ tại gia đã điều trị mề đay dị ứng

Anh Thao chia sẻ: “Vợ tôi lo cho tôi lắm. Hôm nào rượu bia về cũng pha nước chanh cho tôi giải rượu. Xong lại giảng giải cho tôi nào là uống rượu bia nhiều chắc chắn là gan kém, thận không tốt và dễ dị ứng như anh thì sức đề kháng và hệ miễn dịch là không ổn rồi ..”

Còn chị, với sự tinh tế và thông minh của mình thêm phần lo cho sức khỏe của chồng chị không cần đắn đo nhiều, chỉ bằng vài cú click chuột trong hàng mớ thông tin trên mạng chị đã đem về cho anh một phương pháp hiệu quả điều trị tình trạng mẩn ngứa mề đay sau khi uống rượu bia như anh.

Anh tự hào nói “Vợ tôi – cô ý là đích thực là bác sĩ của gia đình. Một ngày đẹp trời nàng mang về đặt trước mặt tôi 6 hộp Thực Phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàn Bì Khang và nói : “đây sẽ là bạn đồng hành của anh. Anh cứ uống bia thoải mái, tiếp khách vô tư và mang thật nhiều hợp đồng về đây cho em mà không phải lo bị nổi mẩn ngứa nữa. Cứ tin em đi, em đã tìm hiểu rất kỹ rồi và anh bỏ dần thuốc tây đi nhé”. Nhờ việc sử dụng hơn 2 tháng uống 2 tháng đều đặn cứ 4 viên/ ngày, giờ đi tiếp khách, tôi khá tự tin và gạt được nỗi lo bị dị ứng, mề đay mẩn ngứa”.   

Một người đàn ông thành đạt, luôn cố gắng không ngừng để phát triển sự nghiệp. Một người vợ thông minh và biết yêu thương và chăm lo cho gia đình. Anh Đức thật hạnh phúc! Mọi khó khăn rồi cũng sẽ vượt qua, đúng như câu cha ông ta vẫn nói: Thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn…. 

Có lẽ rất nhiều doanh nhân, các Quý ông trụ cột của gia đình sẽ khó từ chối “rượu bia” trong các buổi phải giao dịch làm ăn và căn bệnh mề đay mẩn ngứa nếu có hành hạ thì thông tin chia sẻ của Anh Đức sẽ là một sự tham khảo với mong muốn giúp cho các Quý ông giải quyết dứt điểm được tình trạng mề đay mẩn ngứa tái phát sau mỗi cuộc “nhậu”. 

Thanh Ngọc, Nhóm PV Y Tế