Ngăn ngừa dị ứng mẩn ngứa mụn nhọt sẩn mề đay

Bí quyết thoát viêm da cơ địa của chàng kỹ sư xây dựng

2017-12-01

Đến Vũng Tàu, trong một chiều thời tiết miền Nam chợt nắng chợt mưa làm lòng người xao xuyến. Nằm yên bình trong con ngõ vắng là ngôi nhà khang trang của anh Lê Văn Mạnh ở phường 2, thành phố Bà Rịa – Vũng Tàu, Vũng Tàu. Rót chén trà thơm và chuẩn bị sẵn giỏ trái cây miệt vườn, anh Mạnh chia sẻ với chúng tôi về hành trình thoát viêm da cơ địa – căn bệnh đã hành hạ anh suốt 2 năm qua.

Anh Mạnh năm nay 35 tuổi, hiện đang là kỹ sư xây dựng, công tác tại Công ty cổ phần xây dựng Bà Rịa – Vũng Tàu. Hạnh phúc viên mãn với người vợ từ mối tình thuở học trò và 2 cô con gái đáng yêu, thứ duy nhất làm anh phiền muộn chính là căn bệnh viêm da “không biết từ đâu mà đến”…

Tâm sự của chàng kỹ sư xây dựng về bệnh viêm da cơ địa

Anh tâm sự: “Khoảng 2 năm trước, bắt đầu thấy triệu chứng mẩn ngứa, nổi mẩn đỏ, da bong chóc. Đã khám ở nhiều bệnh viện lớn và dùng qua nhiều loại nhưng bệnh cứ tái đi tái lại, không hề thuyên giảm mà còn chuyển biến nặng hơn.

Nhấp chén trà, anh nhớ lại “Cứ mỗi lần thay đổi thời tiết đột ngột là y như rằng cả người nổi mần đỏ, ngứa ngáy khắp người đến phát điên nên. Tuy không đau dữ dội nhưng cảm giác khó chịu không chịu nổi. Triệu chứng này xuất hiện liên tục, có ngày chỉ ngồi cãi ngứa thôi”. Anh cười hóm hỉnh “Suốt 5 tháng vừa rồi, người bực bội, khó chịu lắm, tối ngày cứ ngồi cãi ngứa suôt, thậm chí đi gặp khách hàng, đi công tác cũng ngại không muốn đi”

Tình cờ, đọc báo mạng, thấy thông tin của bác Cường ở Sài Gòn có những triệu chứng giống hệt như triệu chứng của mình, uống Hoàn Bì Khang nay đã hết nổi mần đỏ, hết ngứa, anh ra hiệu thuốc hỏi cặn kẽ. Vốn tính cẩn thận, lại là kỹ sư xây dựng nên cái gì chưa thuyết phục, anh nhất quyết không nghe. Anh thấy lý giải của hiệu thuốc rất hợp lý: những người bị viêm da cơ địa lâu ngày. Hoàn Bì Khang là sản phẩm có thành phần 100% thiên nhiên thanh huyết, mát gan, hỗ trợ giảm mẩn ngứa,mê đay, viêm da cơ địa, không có tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe, anh thấy có niềm tin hơn hẳn.

Thật bất ngờ, uống hết 1 hộp, anh đã bắt đầu thấy giẩm các nốt mẩn đỏ và đỡ ngứa nhiều, không ngồi cãi cả ngày như đợt trước, a có thể tự tin đi ra ngoài tiếp khách và đi công tác.

Hiện tại, anh vẫn uống duy trì Hoàng Bì Khang để cho kết quả tốt nhất. Anh tâm sự: “Thấy Hoàn Bì Khang có tác dụng, anh còn giới thiệu cho mọi người bị viêm da cơ địa. Quả thật, với những người bị viêm da cơ đia thì tìm được một sản phẩm có công dụng thật sự không khác gì nắng hạn gặp mưa rào! Từ ngày da anh đẹp đẽ, anh không còn phải đi gặp bác sĩ nữa”

Tiễn chúng tôi ra về, anh dặn thêm “mong cho câu chuyện của anh đến được với nhiều người đồng bệnh như một giải pháp cho họ cũng giống như anh tình cờ tìm được Hoàn Bì Khang qua câu chuyện chia sẻ của những người đã dùng trước!

Tìm hiểu thêm sản phẩm Hoàn Bì Khang bạn hãy vào  TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn 0949.99.1939 hoặc 0976.309.000 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.