Ngăn ngừa dị ứng mẩn ngứa mụn nhọt sẩn mề đay

Thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn

2018-01-03

Đằng sau sự thành đạt của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ thông minh. Và tôi đã rất may mắn đã có người phụ nữ đó, người đó đã giúp tôi thăng tiến và thành đạt như bây giờ.  

Nỗi ám ảnh của mề đay sau khi uống rượu

Được tiếp xúc với Anh Dũng – một giám đốc còn rất trẻ của một đơn vị thiết kế nội thật có tên tuổi ở Hà nội. Gặp anh lần đầu nhưng chúng tôi đều có cùng cảm nhận: Anh là một người nhẹ nhàng, tinh tế của nghệ sĩ nhưng lại quyết đoán, nhanh nhậy của một doanh nhân.

Ngồi lắng nghe anh kể chuyện về công việc, gia đình và đặc biệt là nỗi ám ảnh mẩn ngứa, mề đay sau mỗi lần tiếp khách. Tôi càng nhận ra rằng người đàn ông đã phải trải qua một giai đoạn đầu lập nghiệp rất vất vả.

Khi kể về gia đình nhỏ của mình, ánh mắt anh luôn toát lên niềm tự hào, phấn chấn, và đặc biệt, khi kể về vợ, lúc nào anh cũng mở đầu bằng câu nói đầy tình cảm: “Vợ anh….”

Anh vẫn hay nói, không có “Vợ anh” thì làm sao anh có được ngày hôm nay. Đúng như vậy, đằng sau một người đàn ông luôn là bóng dáng một người phụ nữ và đằng sau một người đàn ông thành đạt thì nhất định sẽ là bóng dáng một người phụ nữ thông minh. Vợ anh là một người phụ nữ rất nhanh nhẹn, tháo vát, khéo léo. Chị thu xếp mọi việc đối nội, đối ngoại trong gia đình, đến cả những công việc hành chính, kế toán khô khan của công ty để anh yên tâm phát huy thế mạnh thiết kế, sáng tạo – giao dịch để đem về những hợp đồng lớn cho công ty như bây giờ.

Một người đàn ông thành đạt, luôn cố gắng không ngừng để phát triển sự nghiệp. Một người vợ thông minh và biết yêu thương và chăm lo cho gia đình. Anh Dũng thật hạnh phúc! Mọi khó khăn rồi cũng sẽ vượt qua, đúng như câu cha ông ta vẫn nói: Thuận vợ thuận chồng, tát biển đông cũng cạn.

Anh Dũng chia sẻ: “Tôi là một Doanh nhân thì tôi hay phải giao tiếp với khách hàng, phải có những bữa tiệc tùng với đối tác và cứ sau mỗi buổi như vậy, tôi lại thấy rất phiền toái khi người lại nổi những nốt mẩn đỏ khó chịu vì rất ngứa. Nghĩ đơn giản, nó nổi lên rồi lại lặn nên tôi cũng không bận tâm, nhưng càng về sau, mật độ càng dầy đặc hơn khiến công việc của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Anh thì cứ loay hoay với các loại thuốc tây, mặc dù biết là không tốt cho sức khỏe nhưng anh không biết phải làm sao nên luôn thủ sẵn trong người phòng khi nào cần dùng là có ngay. Vợ tôi lo cho tôi lắm. Hôm nào rượu bia về cũng pha nước chanh cho tôi giải rượu. Xong lại giảng giải cho tôi nào là uống rượu bia nhiều chắc chắn là gan kém, thận không tốt và dễ dị ứng như anh thì sức đề kháng và hệ miễn dịch là không ổn rồi ..”

Cách chữa mề đay tại nhà 

Còn chị, với sự tinh tế và thông minh của mình thêm phần lo cho sức khỏe của chồng chị ngày đêm lên mạng và đọc báo tìm hiểu các phương pháp điều trị tình trạng mẩn ngứa mề đay sau khi uống rượu bia như anh. Trời đã không phụ công của chị và chị đã tìm được sản phẩm điều trị hiệu quả tình trạng mẩn ngứa, mề đay cho chồng.

Anh tự hào nói “Vợ tôi – cô ý là là người phụ nữ quan trọng nhất trong đời tôi và cũng là bác sĩ của đại gia đình. Vào ngày đó nàng mang về đặt trước mặt tôi 6 hộp Hoàn Bì Khang và nói : “Chồng ơi đây sẽ là trợ lý đồng hành cùng anh. Anh cứ uống bia thoải mái, tiếp khách vô tư và mang thật nhiều hợp đồng về đây cho em mà không phải lo bị nổi mẩn ngứa, dị ứng, mề đay nữa. Cứ tin em đi, em đã tìm hiểu rất kỹ rồi và anh đừng uống thuốc tây nữa nhé”. Nhờ việc sử dụng hơn 2 tháng uống Hoàn Bì Khang đều đặn cứ 3 viên/ ngày, giờ đi tiếp khách, tôi khá tự tin và gạt được nỗi lo bị dị ứng, mề đay mẩn ngứa mỗi khi về nhà”.

Phạm Văn Dũng