Ngăn ngừa dị ứng mẩn ngứa mụn nhọt sẩn mề đay

Hạnh phúc tuổi già của người thanh niên xung phong năm ấy

2018-01-16

HẠNH PHÚC GIÀ !

Ngày ấy, 42 năm về trước, tôi – một cô gái thanh niên xung phong đã hoàn thành nghĩa vụ trở về với 1 tuổi xuân tràn đầy nhiệt huyết. Còn anh cũng là người lính cụ Hồ vừa xuất ngũ, Quen nhau khi còn trong kháng chiến, rồi sau đó chúng tôi nên duyên vợ chồng.

Thủa ấy, kinh tế còn khó khăn, cơm không đủ ăn, áo chẳng đủ mặc, ngày ngày ăn cơm trộn khoai, sắn. Cuộc sống vật chất chẳng có gì nhưng luôn đậm đà những hương vị lãng mạn của tình yêu: Đó là những buổi chiều hò hẹn trên cây cầu Long Biên hóng gió. Cứ như thế chúng tôi hạnh phúc bên nhau mặc sóng gió cuộc đời, mặc những lo toan cơm áo gạo tiền đè nặng. Hạnh phúc đúng là bình dị như cái vốn có của nó. Tôi nhận ra, chỉ cần có niềm tin vào hạnh phúc thì hạnh phúc sẽ không bỏ rơi ta. Cứ như thế chúng tôi bên nhau bình lặng và giản dị. Cho đến bây giờ tôi vẫn tự hào vì điều đó.

Các con tôi lần lượt ra đời. Cuộc sống dần khá giả hơn. Các con tôi không còn phải ăn, nói đúng hơn là không còn được ăn cơm trộn khoai sắn nữa. Gia đình tôi luôn ngập tràn tiếng cười.

Sau khi sinh xong cậu thứ 3, tôi thi thoảng hay bị những cơn mẩn ngứa. Lúc đầu cũng chỉ là nhẹ, 1-2 hôm nó tự hết, nhưng sau đó, chúng xuất hiện thường xuyên hơn và tôi phải dùng đến thuốc tây. Cứ uống hết 1 đợt thì thấy đỡ, nhưng sau đó uống vào lại không thấy hiệu nghiệm nữa, căn bệnh của tôi lại có vẻ trầm trọng hơn. Đi khám bác sĩ thì có kết luận: Tôi bị viêm da cơ địa, có thể là do ngày xưa sống ở chiến trường nên bị nhiễm nguồn nước, đến giờ mới trở bệnh.

Ai từng mắc mới hiểu cảm giác ngứa ngáy, nổi mẩn khắp người nó hành hạ khó chịu đến tột độ. Không gãi thì ngứa mà gãi nhiều lại chảy máu, viêm da. Nhiều năm, tôi tìm đủ các phương thuốc từ tây y đến đông y, từ bài thuốc chữa bệnh bằng lá đơn đỏ, lá sài đất. Chỉ thuyên giảm được vài ngày rồi lại tái bị lại.

Một ngày, ông xã mang về hộp thuốc HOÀN BÌ KHANG và dặn tôi uống. Lần đầu nghe đến Hoàn bì khang nên tôi cũng phân vân lắm. Nhưng ông xã nói đã tìm hiểu kỹ rồi nên tôi cứ yên tâm mà uống. Một, hai rồi ba liệu trình, tôi thấy mình giảm và hết hẳn các triệu chứng của viêm da, tôi không còn các cơn mẩn ngứa nữa. Cảm giác khó chịu khi xưa không còn xuất hiện. Càng mừng hơn khi bác sỹ kết luận căn bệnh viêm da cơ địa của tôi đã khỏi. Nghe thế ông xã vui lắm, nhưng chỉ cười và cũng không quên căn dặn tôi ăn uống và nghỉ ngơi hơp lý. Đúng là ông xã rất tuyệt vời. Hóa ra bốn mươi hai năm có thể thay đổi vóc dáng, thanh xuân của một đời người, nhưng không thể thay đổi những gì tốt đẹp bên trong họ. Ông xã dẫu có già đi, tóc đã điểm bạc thì chuyện chăm vợ vẫn là nhất. Vẫn chu đáo, ân cần từ miếng ăn đến giấc ngủ và luôn mang cho tôi những điều tốt đẹp nhất. 

Giờ đây, tôi không còn bị căn bệnh mẩn ngứa, viêm da cơ địa hành hạ, cuộc sống cũng vì thế mà lạc quan và vui vẻ hơn xưa. Hai vợ chồng luôn phấn đấu sống vui, sống khỏe nhất có thể. Các con tôi đều đã có gia đình riêng, còn lại tôi với hạnh phúc già. Cảm ơn đời đã cho tôi hai trợ lý mẫu mực. Đó là ông xã và Hoàn Bì Khang

Truy cập thông tin mua hàng TẠI ĐÂY

Hoặc gọi ngay 094 999 1939 để được tư vấn về bệnh miễn phí

Hoàn Bì Khang hỗ trợ Giao hàng tận nhà miễn phí, thanh toán khi nhận hàng.