Ngăn ngừa dị ứng mẩn ngứa mụn nhọt sẩn mề đay

Thành phần của Hoàn Bì Khang

Bồ công anh………....       350mg

Đan sâm…………… .        200mg

Đơn lá đỏ ……………       250mg

Kim ngân hoa ……….       250mg

Đào nhân ……………       150mg

Diệp hạ châu ………..        300mg

Lá khế ………………        250mg

Sài đất ………………        200mg

Thổ phục linh ……….        200mg

Hoàng bá …………….150mg

Xạ can ……………….      150mg

Hạ khô thảo …………       150mg

Phụ liệu: Magie sterat, talc vừa đủ 1 viên nang cứng.

Trường hợp 1: Bệnh nhân mới bị mẩn ngứa, nổi mề đay

Đối với trường hợp bị mẩn ngứa, nổi mề đay, chưa dùng bất cứ loại thuốc dị ứng tân dược nào nên sử dụng Hoàn Bì Khang từ 20 – 30 ngày, mỗi ngày 2 – 3 viên uống trước hoặc sau ăn 1 tiếng (tương đương liệu trình 1 tháng, cần mua 2 – 3 hộp) là đạt hiệu quả mong muốn.

Thay đổi của người sử dụng sau 1 – 2 tuần đầu uống Hoàn Bì Khang: các triệu chứng trên da và triệu chứng cơ năng như ngứa sẽ dịu đi dần dần.

Đối với trường hợp mề đay mạn tính, đã dùng thuốc tân dược, các loại thuốc da liễu mà không khỏi thì nên uống Hoàn Bì Khang 2 tháng, mỗi ngày 3 viên, uống trước hoặc sau ăn 1 tiếng. Sau đó uống duy trì 1 – 2 tháng, mỗi ngày 1 – 2 viên để phòng tránh tái phát (tương đương liệu trình 2 - 3 tháng, cần mua 5 – 8 hộp)

Thay đổi của người sử dụng sau liệu trình 1 tháng: các triệu chứng trên da và triệu chứng cơ năng như ngứa giảm hẳn, tăng cường công năng các tạng phủ như tì, vị, can, làm cho bệnh được khống chế.

Thay đổi của người sử dụng sau liệu trình 2 – 3 tháng: các triệu chứng cơ năng như ngứa, mẩn hết hẳn, các tạng phủ trở lại trạng thái khỏe mạnh, trung hòa được độc tố và đẩy được tà khí ra khỏi cơ thể, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống, bệnh không còn tái phát.

Trường hợp 2: Bệnh nhân bị nóng trong, mụn nhọt, người thường xuyên sử dụng rượu bia, men gan cao:

Nên uống Hoàn Bì Khang 2 tháng, mỗi ngày 3 viên, uống trước hoặc sau ăn 1 tiếng. Sau đó uống duy trì 1 – 2 tháng, mỗi ngày 1 – 2 viên để tăng cường chức năng gan, hoạt huyết và dưỡng huyết, nâng cao sức khỏe lâu dài (tương đương liệu trình uống 2 - 3 tháng, cần mua 5 – 8 hộp)

Bệnh nhân cần lưu ý: Để tránh tái phát (khi đã tái phát bệnh sẽ nặng hơn), khi bệnh thuyên giảm vẫn nên tiếp tục sử dụng sản phẩm từ 1 – 2 tháng.

Trong quá trình uống Hoàn Bì Khang nên uống liên tục, không được ngắt quãng. Kể cả khi chưa uống hết liều mà triệu chứng đã giảm đáng kể hoặc khỏi thì cũng nên sử dụng cho hết liều.

Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng điều trị.

Không nên sử dụng các thực phẩm kị với chứng dị ứng, mẩn ngứa, nổi mề đay như bia rượu, ăn thịt gà, tôm, cua…

Chỉ với 2-3 viên Hoàn Bì Khang mỗi ngày, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng, Các triệu chứng mẩn ngứa, mẩn đỏ sẽ giảm dần và tiến tới hết hẳn. Bạn sẽ thấy như chưa từng bị bệnh sau khi sử dụng Hoàn Bì Khang từ 2-3 tháng.

Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng!

Theo Đông Y nguyên nhân chính gây bệnh dị ứng nổi mề đay mẩn ngứa là gan bị nóng dẫn tới suy giảm chức năng gan, khí huyết kém lưu thông dẫn đến không bài tiết và đảo thải hết các chất độc hại ra ngoài cơ thể. Các độc tố này tích tụ lại trong gan và cơ thể, sau đó sẽ xâm nhập qua da gây kích ứng da và nổi mụn nhọt, mề đay, mẩn ngứa. Để chữa trị tận gốc bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay thì phải chữa vào gốc mà gốc của bệnh chính là ở Gan và Máu; Do đó phải thanh nhiệt, thanh can, hoạt huyết, dưỡng huyết thì bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay mới hết và không bị tái đi tái lại nữa.

Tuân thủ nguyên tắc điều trị của y học cổ truyền, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công viên uống Hoàn Bì Khang với 12 vị thảo dược thiên nhiên lành tính, không tác dụng phụ, an toàn đối với bệnh nhân. Đặc biệt đối với bệnh mề đay mẩn ngứa, bệnh nhân có cơ địa rất dễ kích ứng. Chính vì vậy, lựa chọn thảo dược thiên nhiên an toàn, lành tình là ưu tiên hàng đầu. Đồng thời, điều trị theo Đông y là điều trị nguyên nhân, mang lại hiệu quả cao, lâu dài, tránh tái phát. Cũng nhờ đó mà loại bỏ tình trạng tái đi tái lại nhiều lần khi điều trị bằng những phương pháp khác giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc.

Nhóm Thanh Nhiệt giải độc gốm các vị: bồ công anh, lá đơn đỏ, kim ngân hoa, diệp hạ châu, thổ phục linh, xạ can, sài đất

Bồ Công Anh: Tác dụng: thanh nhiệt, giải độc, tán sưng tiêu ung dùng để chữa bệnh sưng vú, tắc tia sữa, mụn nhọt đang sưng mủ, hay bị mụn nhọt, đinh râu,...

Lá đơn đỏ: Tác dụng: thanh nhiệt giải độc, khu phong, trừ thấp, lợi niệu, giảm đau. Có thể dùng độc vị đơn lá đỏ để trị các bệnh mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng, đại tiểu tiện ra máu, lỵ, tiêu chảy lâu ngày.

Kim ngân hoa: Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc. Trị ôn bệnh phát nhiệt, nhiệt lỵ, rôm sẩy, mụn nhọt, ghẻ lở, hắc lào, giang mai độc.

Hiệp hạ châu: Tác dụng: Thanh can, minh mục, thấm thấp, lợi tiểu.  lương huyết lợi tiểu, sát trùng, giải độc

Thổ phục linh: Tác dụng:  Được dùng trong nhân dân để tẩy độc cơ thể, đào thải các chất cặn bã, dùng chữa phong thấp, đau khớp xương, lở ngứa ngoài da, ung thũng (ung nhọt sưng đau.)

Xạ can: Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, lợi niệu, tiêu thủng, sát trùng.

Sài đất: Tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, tiêu viêm, mát máu, mát gan, chữa mụn nhọt, lở loét ngoài da.

Nhóm Thanh Nhiệt Giáng Hỏa gồm các vị Hạ khô thảo, Hoàng bá, lá khế

Hạ khô thảo: Thanh can hoả, tán uất kết, làm thuốc chữa loa dịch, giải trừ nhiệt độc.

Hoàng bá: Tác dụng: Thanh nhiệt, táo thấp, tả hỏa, giải độc

Lá khế: đặc trị những vết lở loét, mụn nhọt, mẩn đỏ trên da, giúp giải nhiệt, phòng chống bị nổi nhọt gây ngứa.

Nhóm Hoạt Huyết, Dưỡng Huyết gồm các vị: đan sâm, đào nhân

Đan sâm: Hoạt huyết hóa ứ, lương huyết tiêu ung, dưỡng huyết an thần, thanh nhiệt trừ phiền.

Đào nhân: Hoạt huyết, khứ ứ

Các thành phần có trong Hoàn Bì Khang hoàn toàn từ các vị thuốc Nam của người Việt điều trị bệnh theo nguyên lý Đông y: Thanh Nhiệt – Giải Độc – Thanh Can- Hoạt Huyết – Dưỡng Huyết. Do đó Hoàn Bì Khang điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, trung hòa độc tố trong cơ thể (histamin), tăng cường chức năng gan, hoạt huyết, bổ huyết, làm giảm các triệu chứng trên da và các triệu chứng cơ năng khác như ngứa, mẩn, đỏ,…Từ đó bệnh mề đay, mẩn ngứa sẽ không bị tái đi tái lại nữa.

Nếu bạn đang gặp phải các triệu chứng mẩn ngứa, mụn nhọt, mề đay, dị ứng, viêm gan, sơ gan, gan nhiễm mỡ,….hãy gọi ngay tới Số điện thoại 094.999.19390976.309.000 để được giải đáp và tư vấn.

Chi tiết sản phẩm

Hoàn Bì Khang là sản phẩm bảo vệ sức khỏe được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc, xác nhận công bố số  23717/2017/ATTP-XNCB, được bào chế từ 12 vị thảo dược quý trong kho tàng y học dân tộc, có tác dụng hoạt huyết, thanh nhiệt, giải độc, mát gan, mát da, lương huyết, tăng cường chức năng gan. Ngăn ngừa và làm giảm nhanh các triệu chứng mẩn ngứa, dị ứng, phát ban, mề đay, mụn nhọt do chức năng gan suy giảm.

Hoàn Bì Khang có tác dụng nhanh chóng, hiệu quả lâu dài, đặc biệt đối với người bị nặng, mạn tính.

Hoàn Bì Khang được điều chế dưới dạng viên nang rất tiện lợi, dễ uống, dễ mang theo.

Hoàn Bì Khang có nguồn gốc thiên nhiên nên không có tác dụng phụ

Hoàn Bì Khang có chi phí điều trị hợp lý, tối đa chỉ từ 15 – 20.000 đồng/ngày.

Thành phần của Hoàn Bì Khang

Bồ công anh 350mg Lá khế 250mg
Đan sâm 200mg Sài đất 200mg
Đơn lá đỏ 250mg Thổ phục linh 200mg
Kim ngân hoa 250mg Hoàng bá 150mg
Đào nhân 150mg Xạ can 150mg
Diệp hạ châu 300mg Hạ khô thảo 150mg

Phụ liệu: Magie sterat, talc vừa đủ 1 viên nang cứng.

Công dụng của Hoàn Bì Khang:

+ Hoạt huyết, thanh nhiệt, giải độc, mát gan, mát da, lương huyết, tăng cường chức năng gan.

+ Ngăn ngừa và làm giảm nhanh các triệu chứng mẩn ngứa, dị ứng, phát ban, mề đay, mụn nhọt do chức năng gan suy giảm.

Đối tượng sử dụng:

+ Người lớn và trẻ em bị dị ứng thời tiết, mẩn ngứa, rôm sảy, phát ban, mề đay, viêm da cơ địa, mụn nhọt, vàng da, người mệt mỏi, chán ăn do chức năng gan suy giảm.

+ Người bị nóng trong, ăn uống nhiều đồ cay nóng hoặc uống nhiều bia rượu.

Sản phẩm  này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng.