Ngăn ngừa dị ứng mẩn ngứa mụn nhọt sẩn mề đay

Muốn hết mụn nhọt – hãy tìm cách thải độc Gan

2018-03-01

Cách đây 3 năm, tôi gần như rơi vào trạng thái stress khi phải từ bỏ công việc mình yêu thích mà tôi đã cố gắng phấn đấu suốt 1 thời gian dài, bạn có biết lý do vì sao tôi phải quyết định nghỉ việc không? Đó chính là vì MỤN đấy các bạn a.
Chắc hẳn nhiều người thắc mắc, mụn thì kệ chứ, mụn rồi tìm cách chữa, có vấn đề gì to tát đâu, nhiều người vẫn bị đầy đó thôi. Lúc đầu tôi cũng nghĩ vậy đấy, thế nhưng chưa mụn quả thật không hề đơn giản, nó tiêu tốn thời gian của tôi những 3 năm và 1 số tiền không nhỏ còn chưa kể công sức đi lại khắp nơi.
Trong 1 lần dùng mỹ phẩm, có thể do da tôi ko thích hợp với loại mỹ phẩm này, mới dùng được 2 lần, mặt tôi xuất hiện những chấm li ti dưới da, rồi sau 3 ngày, nó bắt đầu xuất hiện các nốt mụn , sờ vào thấy dát dát, tôi cảm nhận được các nhân mụn ẩn hình thành dưới da

Do chủ quan, tôi đi nặn mụn ở quán gội đầu vì tiện trong lần đi gội đầu luôn, mới đầu thấy các nốt mụn cũng đượn nặn ra, sờ mặt cũng đỡ gai hơn, nhưng chỉ tuần sau, mặt tôi lại bị lại, tình trạng nổi còn nhiều hơn trước, lần này tôi đến spa để được chăm sóc về mụn kỹ hơn, họ có cho thuốc về bôi, bôi 2-3 ngày đầu thấy đỡ, nhưng sau lại bị lại, mà mỗi lần bị lại  còn nghiêm trọng hơn những lần bị trước đó, mặt tôi lúc này bắt đầu xuất hiện những nốt mụn to, đầu trắng, ở bên trong có cả nhân mủ. Tôi vô cùng hoang mang và đi khám ở Bệnh viện da liễu, tôi được kết luận là bi viêm da, lại thuốc uống, lại thuốc bôi, còn phải chọc hết các nhân mụn, da mặt tôi lúc này bị tổn thương nặng nề, lúc nào cũng trong tình trạng sưng đỏ.

DA MẶT TÔI VỚI NHỮNG VẾT MỤN VÀ THÂM SAU MỖI LẦN ĐIỀU TRỊ KHÔNG KHỎI

Do công việc làm kinh doanh, hàng ngày tôi phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, gặp những khách hàng mới để trao đổi công việc, tôi dần bị mất tự tin, nhiều khi mặc cảm không muốn gặp ai, sự mất tự tin đó dần ảnh hưởng đến công việc, đến hình ảnh của mình. Rồi ngày càng thu hẹp lại bản thân, từ 1 cô gái năng động, tự tin giao tiếp, tôi chuyển sang sống khép kín và mặc cảm bản thân vô cùng, dần tránh các cuộc gặp mặt, các cuộc tụ tập, tôi ngày đêm nghĩ cách trị mụn, tôi đã đi hầu hết các phòng khám da liễu, bôi đủ các loại thuốc nhưng càng trị thì càng bị nặng. Điều này lại càng làm ảnh hưởng đến công việc, chính vì thế, tôi lại phải từ bỏ đi công việc mình yêu thích, điều này khiến tôi như rơi vào tình trạng khủng hoảng.

Đang trong lúc bế tắc về nhan sắc lẫn công việc, tôi ru rú ở nhà suốt ngày. Tình cờ 1 hôm, có bác bạn cùng làm công ty của mẹ vào chơi, thấy mặt tôi bị vậy, bác hỏi thăm và chỉ cho cách chữa, bác bảo tình trạng của tôi 1 phần là bị viêm da, 1 phần do nóng gan nên phát mụn, đi chữa các nơi nhưng mới chữa bên ngoài thôi mà chưa điều trị dứt điểm bên trong nên bệnh cứ hết lại bị lại. Bác chỉ cho tôi mua HOÀN BÌ KHANG, bác bảo, bác trai ở nhà cũng do bia rượu nhiều, thường bị nóng gan, thi thoảng cũng phát mẩn ngứa cục bộ khắp người, từ ngày dùng hoàn bì khang thì không bị nữa, cơ thể khoẻ mạnh hơn.

HOÀN BÌ KHANG ĐÃ GIÚP TÔI LẤY LẠI SỰ TỰ TIN TRƯỚC ĐÂY

Lúc đầu tôi cũng bán tín bán nghi lắm, vì mình đã chữa bao lâu rồi không khỏi, thôi thì nghĩ cứ thử xem sao, cũng chẳng mất gì, tôi liền đặt mua 1 hộp uống thử và cũng vẫn tìm hiểu kỹ sản phẩm này trước khi uống.

Hoàn Bì Khang được kết hợp từ các loại thảo dược trong tự nhiên như: Lá khế, sài đất, đan sâm, diệp hạ châu, bồ công anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm dùng trong điều trị các bệnh: Mụn nhọt, nóng gan, vàng da, dị ứng, phát ban, mẩn ngứa. Ngoài tác dụng mát gan, sản phẩm còn có tác dụng thanh nhiệt, dưỡng huyết. Thấy thành phần từ các thảo dược tự nhiên, nên tôi cũng yên tâm dùng thử

Vậy mà mới uống sang ngày thứ 3, tôi thấy các nốt mụn cũng giảm hẳn sưng tấy, sau 5 ngày, không còn tình trạng mụn mới, tôi như người chết đuối vớ được cọc, tôi liền đặt mua 1 liệu trình 5 hộp luôn. Giờ đây, dùng sắp hết liệu trình, da mặt tôi đã nhẵn mụn, do gan được thải độc nên cơ thể tôi lại tràn trề sức sống như trước đây, da không chỉ hết mụn mà còn sáng lên trông thấy, gặp lại hội bạn cũ, ai cũng bất ngờ vì nhan sắc trở lại của mình. Tôi đã lấy lại sự tự tin và trở lại với công việc kinh doanh mà mình yêu thích.

Hết mụn – Đời tôi như sang 1 trang mới các bạn ạ

Mọi thông tin liên quan đến tình trạng mẩn ngứa, mề đay gọi ngay số 094 999 1939 để được tư vấn về bệnh miễn phí.